Điều tra địa chất đô thị thành phố Vinh - Nguyễn, Ngọc Chân (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Chân; Hoàng Văn Khổn; Vũ Văn Nguyễn; Nguyễn Hồng Tuyên; Quách Đức Tín; La Văn Xuân -- Từ khóa: Địa chất đô thị; Tài nguyên khoáng sản; Thành phố Vinh; Nghệ An