Hiệu quả đầu tư xây dựng cơ bản tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 1986-1990 - Bùi, Xuân Hương (2011)
Tác giả: Bùi Xuân Hương; Nguyễn Xuân Kiền; Nguyễn Văn Mão; Trần Sĩ Thứ; Nguyễn Xuân Thành; Trương Văn Quý; Đàm Minh Tuấn -- Từ khóa: Hiệu quả; Đầu tư; Xây dựng cơ bản; Hiệu qủa đầu tư