Luận cứ khoa học cho việc đổi mới chính sách ưu đãi xã hội đối với người có công với Tổ quốc ở Việt Nam - Lê, Văn Nhã (2011)
Tác giả: Lê Văn Nhã, CN; Nguyễn Quang Huê; Nguyễn Văn Thành; Đỗ Minh Cương; Mạc Văn Tiền; Đặng Anh Duê; Lê Thị Hà -- Từ khóa: Chính sách xã hội; Người có công