Giải pháp tăng cường vai trò và hiệu quả của tín dụng chính sách trong đầu tư phát triển kinh tế ở Việt Nam - Phạm, Thị Tuất (2011)
Tác giả: Phạm Thị Tuất; Phạm Phan Dũng; Nguyễn Văn Sáu; Trịnh Phong Lan; Nguyễn Huy Lập; Đỗ Thúy Minh; Dương Đức Minh -- Từ khóa: Tín dụng; Việt Nam; Tín dụng chính sách; Đầu tư phát triển