Đánh giá tác động môi trường nhà máy xi măng 8,2 vạn t/năm Đông Hà và các biện pháp xử lý bảo vệ môi trường - Nguyễn, Hữu Thông (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Thông, KS; Nguyễn Văn Hùng; Trương Văn Khanh; Trần Kim Phụng; Hoàng Đức Doanh; Nguyễn Hữu Tố; Phạm Văn Dũng -- Từ khóa: Môi trường; Môi trường nhà máy xi măng; Khói; Bụi; Tiếng ồn; Nước thải; Chất thải; Ô nhiễm môi trường; Biện pháp xử lý