Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh vật để sản xuất thức ăn bổ sung và nghiên cứu sản xuất các loại thức ăn mới cho gia súc, gia cầm - Đào, Huyên (2011)
Tác giả: Đào Huyên, PTS; Phan Hoàng Thi, PTS; Đặng Ngọc Sơn, PTS; Đỗ Thị thuận, KS; Đinh Thị Kim Oanh, PTS; Mai Danh Côn, KS; Trần Trọng Chiển, KS -- Từ khóa: Chăn nuôi; Gia súc; Gia cầm; Thức ăn bổ sung; Công nghệ vi sinh; Kháng sinh thô; Thức ăn chăn nuôi