Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo vận hành lò con thoi dung tích 18m3 phục vụ sản xuất làng nghề gốm sứ truyền thống Việt Nam - Trần, Lê Dũng (2011)
Tác giả: Trần Lê Dũng, KS; Lê Xuân Hải, TSKH; Nguyễn Xuân Tín; bKS; Trần Thái Thanh, ThS; Phạm Minh Thạch, KS; Vũ Thế Liêm, KS -- Từ khóa: Lò nung; Lò con thoi; Gốm; Sứ