Nghiên cứu xử lý kết hợp nước mặt với nước ngầm - Đinh, Viết Đường (2011)
Tác giả: Đinh Viết Đường, KS; Nguyễn Trọng Dương, KS; Phùng Ngọc Quang, KS; Lê Thanh Nhung, KS; Bùi Lan Hương, KS; Nguyễn Thanh Hà, KS; Dương Thị Yến, KS -- Từ khóa: Nước mặt; Nước ngầm; Xử lý kết hợp; Công nghệ xử lý