Chống suy thoái giếng khoan khai thác nước ngầm. Phần I - Hồi phục lưu lượng giếng bằng nổ mìn - Nguyễn, Vĩnh Cẩn (2011)
Tác giả: Nguyễn Vĩnh Cẩn, PTS; Nguyễn Đức Lâm, KS; Nguyễn Anh Tuấn, KS; Lê Long, TS; Trịnh Xuân Lai, PTS; Nguyễn Văn Túc, PTS; Nguyễn Văn Cùng, KS -- Từ khóa: Khai thác nước ngầm; Giếng khoan; Phục hồi; Chống suy thoái; Phương pháp nổ mìn; Nổ mìn