Xây dựng mô hình chăn nuôi lợn xuất khẩu - Lê, Bá Lịch (2011)
Tác giả: Lê Bá Lịch, KS; Vũ Trọng Sơn; Vũ Kính Trực; Trần Kim Anh; Đào Đức Long; Trương văn Đa; Quách Thước -- Từ khóa: Lợn; Xuất khẩu; Vùng chăn nuôi; Mô hình chăn nuôi; Thịt lợn