Nghiên cứu xác định tổn thất số lượng chất lượng quá trình thu mua, vận chuyển, bảo quản chế biến một số mặt hàng nông sản thực phẩm - Lê, Xuân Địch (2011)
Tác giả: Lê Xuân Địch, PTS, Cục Quản lý chất lượng hàng hóa và đo lường; Ngô Đình Cơ, KS, Cục QLCLHH+ĐL; Đào Đình Hảo, KS, Chi Cục trưởng Chi Cục QLCLHH+ĐL Miền Trung; Tô Ngọc Phượng, KS, Giám đốc TTI-Cục QLCLHH-ĐL; Thái Thị Tuất, KS, TTI-Cục QLCLHH-ĐL; Trịnh Hồng Thúy, KS, TTI-Cục QLCLHH-ĐL; Nguyễn Thị Vân Anh, KS, TTI-Cục QL -- Từ khóa: Đường ăn; Đậu tương; Quản lý chất lượng; Nông sản thực phẩm