Phương hướng và các giải pháp góp phần hoàn thiện một số chính sách xã hội nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội - Bùi, Văn Nhơn (2011)
Tác giả: Bùi Văn Nhơn, PGS-TS; Tạ Thị Hương; Nguyễn Thu Linh; Nguyễn Trịnh Kiểm; Hoàng Văn Chức; Đinh Thị Minh Tuyết; Trần Thanh Lâm -- Từ khóa: Chính sách xã hội