Bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng điện từ trường của hệ thống truyền tải điện 500 KV Bắc-Nam đến sức khỏe của người lao động và nhân dân trong khu vực. Đề xuất biện pháp an toàn và chế độ chính sách hợp lý - Nguyễn, Mạnh Liên (2011)
Tác giả: Nguyễn Mạnh Liên, GS-TS; Nguyễn An Lương, PGS-TS; Nguyễn Khắc Hải, PGS-TS; Lê Văn Nghị, PGS-TS; Nguyễn Trần Chiến, TS; Trần Công Huấn, TS; Lê Khắc Đức, TS -- Từ khóa: Đường dây 500 KV; Dân cư; Điện từ trường; ảnh hưởng