Tính chủ đạo của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta - Trần, Văn Chử (2011)
Tác giả: Trần Văn Chử, PTS; Ngô Ngân, PGS; Nguyễn Hữu Tự, PTS; Võ Văn Đức, PTS; Nguyễn Văn Nam, PTS; Kiều Thế Việt, PTS; Nguyễn Văn Đặng, PGS, TS -- Từ khóa: Doanh nghiệp nhà nước; Kinh tế thị trường; Tổ chức; Điều tiết; Hiệu quả kinh tế; Định hướng xã hội chủ nghĩa; Tính chủ đạo