Đổi mới giáo dục pháp luật trong Hệ thống các trường chính trị ở nước ta hiện nay - Trần, Ngọc Đường (2011)
Tác giả: Trần Ngọc Đường, PGS,TS; Trần Xuân Sầm, PGS,TS; Vũ Nhật Khải, PGS,TS; Nguyễn Văn Mạnh, TS; Trịnh Đức Thảo, TS; Lê Văn Hòe, TS; Quách Sỹ Hùng, TS -- Từ khóa: Giáo dục pháp luật; Trường chính trị