Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng chiến lược phát triển Kiểm toán Nhà nước giai đoạn 2001-2010 - Đỗ, Bình Dương (2011)
Tác giả: Đỗ Bình Dương, KS; Vương Đình Huệ, GS,TS; Nguyễn Đình Hựu, GS,TS; Đỗ Mạnh Hàn; Tào Hữu Phùng, GS,TSKH; Nguyễn Trọng Thuỷ; Võ Huy Tính -- Từ khóa: Kiểm toán Nhà nước; Chiến lược phát triển