Xây dựng qui trình kiểm toán ngân sách Nhà nước - Trần, Đức Quế (2011)
Tác giả: Trần Đức Quế, PTS; Trần Quyết Thắng; Lê Hoàng Quân; Mai Vinh; Đào Thu Vĩnh; Bùi Thế Vĩnh; Hồ Sỹ Chi -- Từ khóa: Kiểm toán; Ngân sách Nhà nước