Tổng quan tình hình sử dụng hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp ở Việt Nam. Trên cơ sở đó dự báo các vùng có khả năng bị ô nhiễm nặng để đề xuất các biện pháp ứng phó - Lê, Doãn Diên (2011)
Tác giả: Lê Doãn Diên, GS,TSKH; Lê Mỹ Xuyên; Phạm Bình Quyền; Nguyễn Văn Thành; Lê Văn Hữu; Vũ Ngọc Lan; Lê Bích Nga -- Từ khóa: Hóa chất; Thuốc bảo vệ thực vật; Ô nhiễm; Nông nghiệp; Môi trường