Thống kê và dự báo chất thải rắn nguy hại và đề xuất quy hoạch tổng thể các cơ sở xử lý chất thải rắn nguy hại trên địa bàn toàn quốc - Lê, Doãn Diên (2011)
Tác giả: Lê Doãn Diên, GS,TSKH; Lê Mỹ Xuyên; Nguyễn Văn Thành; Lê Văn Hữu; Lê Tuệ Phương; Nguyễn Văn Lâm; Nguyễn Thanh Lương -- Từ khóa: Chất thải rắn; Nguy hại; Xử lý; Việt Nam