Quá trình đổi mới và hình thành mô hình kinh tế hợp tác kiểu mới ở nông thôn duyên hải miền Trung hiện nay - Đỗ, Thanh Phương (2011)
Tác giả: Đỗ Thanh Phương, TS; Phạm hảo; Phạm Thanh Khiết; Nguyễn Linh; Phạm Quốc Tuấn; Đặng Văn Chu; Phạm Ngọc Giới -- Từ khóa: Kinh tế hợp tác; Nông thôn; Miền Trung