ứng dụng công nghệ Wash trong sản xuất hàng may mặc - Huỳnh, Văn Chính (2011)
Tác giả: Huỳnh Văn Chính; Nguyễn Gia Thụy; Ngô Tấn Vinh; Trần Xin; Nguyễn Thị Kim Nhung; Thái Thị Tường Vân; Huỳnh Xuân Nhân -- Từ khóa: Hàng may mặc; Sản xuất; Công nghệ Wash; Đà Nẵng