Cải tiến công nghệ mắc, hồ trên thiết bị có sẵn phù hợp dây chuyền dệt kiếm picanol để sản xuất vải chất lượng cao và thiết kế sản phẩm mới - Hoàng, Sỹ Phong (2011)
Tác giả: Hoàng Sỹ Phong, KS; Nguyễn Chánh; Trần Thị Ngọc Hương; Nguyễn Hữu Phú; Lê Ba; Vũ Thị Nhiệm; Nguyễn Hồng Lạc -- Từ khóa: Thiết bị mắc; Thiết bị hồ; Dệt vải; Dệt kiếm; Dệt Picanol