Nâng cao chất lượng phản ánh thực tiễn trên các tạp chí lý luận chính trị - Ngô, Mạnh Hà (2011)
Tác giả: Ngô Mạnh Hà, TS; Trần Hữu Tiến, GS,TS; Nguyễn Thanh Long, TS; Trần Khắc Việt, TS; Trần Quang Nhiếp, PGS,TS; Hoàng Thị Thành, TS; Hồ ánh Nguyệt, ThS -- Từ khóa: Tạp chí lý luận chính trị; Phản ánh thực tiễn