Quy hoạch cơ sở vật chất kỹ thuật của tổng công ty hóa chất vật liệu điện và dụng cụ cơ khí giai đoạn 1991-2000 (Phần III) - Nguyễn, Quốc Bình (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Bình, KS; Ngô Thế Luân, KS; Vũ Kim Bình, KS; Nguyễn Thị Thịnh, KS; Dương Lệ Minh; Lê Trung Lộc, KS; Nguyễn Hồng Sinh, KS -- Từ khóa: Quy hoạch; Cơ sở vật chất kỹ thuật; Suất đầu tư; Kho bãi; Hóa chất; Vật liệu điện; Dụng cụ cơ khí