Chiến lược phát triển sản xuất, lưu thông muối ở Việt Nam thời kỳ đến năm 2000 và 2010 - Phan, Tam Đồng (2011)
Tác giả: Phan Tam Đồng, KS; Nguyễn Gia Hùng, KS; Nguyễn Đình Xuất, KS; Vũ Quang Anh, PTS; Phạm Thế Thọ, KS; Nguyễn Hồng Sinh, KS; Nguyễn Văn Thành, KS -- Từ khóa: Chiến lược phát triển; Lưu thông; Năm 2000; Năm 2010; Chiến lược sản xuất; Muối ăn