Nghiên cứu xác định hành vi, hình thức và mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê - Nguyễn, Thị Lượt (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Lượt, CN; Mai Xuân Tỵ; Nguyễn Hữu Thoả; Phạm Văn Tân; Ngô Đình Bách; Ngô Thị Xuân Hương; Hy Việt Hưng -- Từ khóa: Xử phạt hành chính; Thống kê