Trình diễn kỹ thuật sản xuất lúa cạn khu vực miền núi và trung du Quảng Nam - Đà Nẵng năm 1994 - Trần, Văn Huy (2011)
Tác giả: Trần Văn Huy, KS; Phạm Văn Tâm; Nguyễn Mai ánh; Đặng Phước Dũng; Nguyễn Văn Ngân; Cao Văn Mai; Lê Đình Đài -- Từ khóa: Giống lúa cạn; Lúa cạn; Đất nương rẫy; Ruộng bậc thang; Trồng thử nghiệm