Xây dựng luận cứ khoa học cho việc phát triển nông sản hàng hoá xuất khẩu vùng đồng bằng Sông Hồng - Vũ, Kim Nhu (2011)
Tác giả: Vũ Kim Nhu, KS; Ngô Xuân Khoa; Vũ Mai Hương; Nguyễn Thị Hương; An Công Duẩn; Tô Xuân Phúc; Hoàng Khánh Vân -- Từ khóa: Nông sản; Xuất khẩu; Thị trường; Đậu xanh; Sản xuất; Luận cứ khoa học