Vật liệu composit trên nền sợi cacbon - Nguyễn, Hữu Niếu (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Niếu, PGS-PTS; Nguyễn Đắc Thành; Tôn Thất Minh Tân; Phan Minh Tân; La Thị Thái Hà; Nguyễn Lê Hương; Nguyễn Thanh Châu -- Từ khóa: Vật liệu composit; Sợi cacbon; Độ bền nhiệt; Nhựa epoxy; Nhựa epoxy biến tính; Vật liệu dạng sợi