Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phát triển mạng thông tin tư liệu về khoa học và công nghệ ở Việt Nam - Tạ, Bá Hưng (2011)
Tác giả: Tạ Bá Hưng, TS; Nguyễn Văn Điến; Nguyễn Thắng; Trần Đức Phương; Nguyễn Tuấn Hải; Trần Việt Tiến; Hoàng Anh Tuấn -- Từ khóa: Mạng thông tin; Thông tin tư liệu; Khoa học công nghệ