Nâng cấp và hoàn thiện mạng VISTA là ISP dùng riêng và ICP về khoa học và công nghệ - Tạ, Bá Hưng (2011)
Tác giả: Tạ Bá Hưng, TS; Nguyễn Văn Điến; Nguyễn Thắng; Trần Đức Phương; Nguyễn Tuấn Hải; Trần Việt Tiến; Hoàng Anh Tuấn -- Từ khóa: Mạng thông tin; Khoa học công nghệ; VISTA