Thiết kế hệ thống thông tin khoa học và công nghệ VISTA và xây dựng thử nghiệm một số dịch vụ của mạng VISTA - Tạ, Bá Hưng (2011)
Tác giả: Tạ Bá Hưng, TS; Nguyễn Văn Điến; Nguyễn Thắng; Trần Đức Phương; Nguyễn Tuấn Hải; Trần Việt Tiến; Hoàng Anh Tuấn -- Từ khóa: Mạng thông tin; Khoa học công nghệ; Hệ thống thông tin ; VISTA; Dịch vụ