Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - Lê, Văn Khoa (2011)
Tác giả: Lê Văn Khoa, GS, TS; Lê Đức, PGS, TS; Trần Thiện Cường, ThS; Nguyễn Xuân Cự, TS; Lê Thạc Cán, GS, TS; Đường Hồng Dật; GS, TS -- Từ khóa: Môi trường; Nông thôn; Vùng sinh thái; Nước sạch; Chất thải rắn; Phân hoá giàu nghèo; Suy thoái môi trường