Nghiên cứu, thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất sữa chua 600 L/H - Đinh, Văn Thuận (2011)
Tác giả: Đinh Văn Thuận, PGS.TS; Đặng Quốc Phú, GS.TSKH; Đinh Văn Nhã, PGS.TS; Lại Ngọc Anh, ThS; Đinh Văn Hiến, ThS; Đinh Văn Vinh, KS; Đinh Thị Lan Anh, KS -- Từ khóa: Sản xuất; Sữa chua