Xây dựng hệ thống thông tin học hóa phục vụ quản lý doanh nghiệp Việt nam hiện nay - Trương, Văn Tú (2011)
Tác giả: Trương Văn Tú, PTS; Lê Văn Năm, PTS; Bùi Khắc Sơn, PTS; Nguyễn Ngọc Thúy, PTS; Đoàn Quốc Tuấn; Nguyễn Văn Thư; Nguyễn Hồng Anh -- Từ khóa: Doanh nghiệp; Hệ thống thông; Tin học; Quản lý doanh nghiệp