Quản lý mức vốn khả dụng của các công ty chứng khoán hoạt động tại Việt Nam - Hà, Hoài Nam (2011)
Tác giả: Hà Hoài Nam, CN; Nguyễn Công Quang; Toàn Văn Trọng; Nguyễn Thị Thu Hà; Trần Thị Thanh Thảo; Hoàng Phú Cường; Bùi Vũ Hoàng -- Từ khóa: Quản lý; Vốn khả dụng; Công ty chứng khoán