Các giải pháp thúc đẩy sự hình thành và phát triển các loại quỹ đầu tư tại Việt Nam - Bùi, Nguyên Hoàn (2011)
Tác giả: Bùi Nguyên Hoàn; Vũ Thu Nga; Nguyễn Lộc; Nguyễn Hữu Dũng; Nguyễn Ngô Phương Dao; Nguyễn Trung Tứ; Lê Thị Ngọc Thanh -- Từ khóa: Đầu tư; Quỹ đầu tư phát triển; Tập thể; Nhà nước; Thị trường chứng khoán