Cơ sở lý luận và thực tiễn phát triển thị trường chứng khoán sơ cấp ở Việt Nam - Tôn, Tích Quý (2011)
Tác giả: Tôn Tích Quý, TS; Vũ Thị Kim Liên, ThS; Phạm Trọng Bình, TS; Trương Lê Quốc Công, CN; Lê Mai Linh, ThS; Vũ Kim Dung, CN; Lê Văn Cường, CN -- Từ khóa: Thị trường chứng khoán; Thị trường chứng khoán sơ cấp