Những căn cứ lý luận và thực tiễn cấp thiết để thực hiện tốt liên minh công nông trí thức ở nước ta hiện nay (qua tư liệu đồng bằng Bắc Bộ) - Nguyễn, Đức Bách (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Bách, PGS,TS; Trịnh Quốc Tuấn, GS,TS; Nguyễn Văn Oánh, TS; Nguyễn Quốc Phẩm, TS; Ngô Thanh Tuấn, TS; Nguyễn Hoàng Cầm, ThS; Phạm Ngọc Dũng, ThS -- Từ khóa: Liên minh công nông trí thức; Đồng bằng Bắc Bộ