Nghiên cứu các tác phẩm kinh điển của C.Mác, PHà Nộiăngghen và V.I.Lênin trên cơ sở nhận thức mới về chủ nghĩa xã hội - Phan, Thanh Khôi (2011)
Tác giả: Phan Thanh Khôi, TS; Trịnh Quốc Tuấn, GS,TS; Nguyễn Đức Bách, PGS,TS; Nguyễn Thanh Tuấn, TS; Nguyễn Văn Oánh, TS; Nguyễn Quốc Phẩm, TS; Đỗ Tư, GS -- Từ khóa: Chủ nghĩa xã hội; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Nhận thức mới; Tác phẩm kinh điển