Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu địa phương phục vụ khoan khai thác và vận chuyển dầu thô ở thềm lục địa Việt Nam - Tạ, Đình Vinh (2011)
Tác giả: Tạ Đình Vinh, KS; Phạm Văn Huy, KS, Viện DK; Trần Thị Thanh, KS, Viện DK; Dương Thị Thắng, KS, Viện DK; Phạm Xuân Toàn, Viện DK; Phạm Kỳ Trung, Viện DK; Đặng Hoàng Vân, Viện DK -- Từ khóa: Dầu thô; Khai thác; Vận chuyển; Khoan; Nguyên liệu địa phương; Dung dịch khoan; Sét; Bentonit