Nghiên cứu phòng trừ các loại sâu bệnh hại đặc thù cho cây trồng các tỉnh phía Nam - Phạm, Văn Biên (2011)
Tác giả: Phạm Văn Biên, PGS, PTS; Phạm Văn Kim, PGS; Lương Minh Châu, PTS; Lã Phạm Lân, KS; Phạm hữu Nhượng, KS; Phạm Ngọc Liễu, KS; Lê Văn Thiết, KS -- Từ khóa: Biện pháp phòng trừ; Nhện; Sâu bệnh hại cây trồng; Quy trình phòng trừ tổng hợp; Rầy nâu; Côn trùng; Sâu tơ; Sâu hại rau cải; Bệnh hại lúa; Sây hại cây trồng; Bệnh vàng lá lúa