Hương ước-Những vấn đề lịch sử và lý luận quản lý Nhà nước đối với việc ban hành hương ước trong giai đoạn hiện nay - Lê, Hồng Sơn (2011)
Tác giả: Lê Hồng Sơn, TS; Hoàng Đức Thắng; Phan Đại Doãn, GS; Bùi Xuân Đính; Đào Trí úc, TS; Nguyễn Duy Lãm; Cao Văn Biền, PGS-TS -- Từ khóa: Hương ước; Quản lý Nhà nước