Những nội dung cơ bản của luật chứng khoán và giao dịch chứng khoán ở Việt Nam - Nguyễn, Công Nghiệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Công Nghiệp, PTS; Nguyễn Đình Tài; Lê Đình Thu; Hoàng Kim; Trịnh Trọng Nghĩa; Lê Hải Mơ; Nguyễn Thị Thanh -- Từ khóa: Chứng khoán; Luật chứng khoán; Giao dịch chứng khoán; Luật kinh tế; Luật tài chính