Sở giao dịch chứng khoán và vai trò kiểm soát của tài chính ở Việt Nam - Võ, Đình Hảo (2011)
Tác giả: Võ Đình Hảo, GS, PTS; Nguyễn Công Nghiệp, PTS; Đinh Văn Nhã, PTS; Lê Hải Mơ; Nguyễn Thế Thọ; Nguyễn Đình Tài, PTS; Trọng Kim, CN -- Từ khóa: Sở giao dịch chứng khoán; Kiểm soát; Tài chính; Chứng khoán; Quản lý; Kinh doanh chứng khoán