Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu và phương pháp điều tra thống kê thủy sản - Nguyễn, Sinh Cúc (2011)
Tác giả: Nguyễn Sinh Cúc, PGS-TS; Lê Duy Lương; Lê Văn Dụy; Hoàng Văn Giang; Hoàng Đạo; Nguyễn Hòa Bình; Phạm Quang Vinh -- Từ khóa: Thủy sản; Điều tra; Thống kê; Chỉ tiêu