Vai trò của tòa án nhân dân trong việc đấu tranh phòng và chống các tội phạm về tình dục - Nguyễn, Quang Lộc (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Lộc, ThS; Trần Văn Độ; Từ Văn Nhũ; Đinh Văn Quế; Nguyễn Văn Liên; Hoàng Ngọc Thành; Nguyễn Thị Tám -- Từ khóa: Tòa án nhân dân; Tội phạm tình dục