Đánh giá khả năng khai thác sử dụng tài nguyên thiên nhiên Việt Nam phục vụ xây dựng chiến lược phát triển kinh tế xã hội đến năm 2000 - Nguyễn, Trọng Uyên (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Uyên, PTS; Nguyễn Thế Hiển, PTS; Lê Thị Kim Dung, PTS; Đào Đình Thục, PTS; Nguyễn Ngọc Thụy; Trương Văn Tuyên; Nguyễn Tiến Chủ -- Từ khóa: Tài nguyên thiên nhiên; Chiến lược phát triển kinh tế xã hội