Nghiên cứu xác định một số chất độc quân sự và dân sự bằng phương pháp sắc kí và phương pháp quang phổ tử ngoại - Nguyễn, Văn Đạt (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đạt, PTS; Trần Văn Chung, PTS; Đỗ Ngọc Khuê, PTS; Nguyễn Trung Nguyên, PTS; Nguyễn Thanh Hương, KS; Nguyễn Quốc Tuấn, KS; Phạm Thị Phong, KS -- Từ khóa: Chất độc hóa học; Chất độc dân sự; Chất độc quân sự; Phương pháp sắc kí; Phương pháp quang phổ tử ngoại