Nghiên cứu phương án dự báo của mô hình công nghiệp hóa gắn với hiện đại hóa trên cơ sở khoa học và công nghệ ở Việt nam trong thập kỷ 90 và những năm tiếp theo - Nguyễn, Văn Hường (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Hường, GS; Đặng Mộng Lân; Hoàng Đình Phu; Trần Văn Đắc; Vũ Huy Từ; Đỗ Hoài Nam; Doanh Sơn -- Từ khóa: Mô hình công nghiệp hóa; Hiện đại hóa; Công nghiệp hóa